Nghị quyết thông qua nhiệm vụ kế hoạch kinh tế xã hội năm 1983 - Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn nghị quyết thông qua nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 1983 của kỳ họp lần thứ 4, Quốc hội Khóa VII