Nông nghiệp Hải Phòng trên con đường phấn đấu tự túc lương thực cho thành phố - Lưu Quang Yên, đại biểu Hải Phòng; Lưu Quang Yên, đại biểu Hải Phòng
Đoàn Hải Phòng trình bày những thành tựu mà nông nghiệp Hải Phòng đã đạt được. Tiếp đó đưa ra một số kiến nghị về sản xuất, vấn đề thiên tai, phân bó, cây cối; Về đời sống, đề nghị Nhà nước tập trung mọi cố gắng sản xuất và nhập khẩu đủ thuốc kháng sinh để chữa bệnh cho nhân dân.