Một số vấn đề về sản xuất gang thép trong những năm tới - Trần Tý, đại biểu Bắc Thái; Trần Tý, đại biểu Bắc Thái
Tác giải trình bảy một số vấn đề có liên quan đến việc sản xuất gang thép: Về vấn đề đẩy mạnh xây dựng và khai thác mỏ than Làng Cẩm; Về vấn đề sử dụng điện đối với sản xuất gang thép; Về vấn đề đạt mức công suất của nhà máy; Về vấn đề sử dụng theo cán sản xuất trong nước.