Cần chú ý cải tiến điều kiện lao động cho cán bộ y tế - Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Tấn Gi Trọng, đại biểu Hà Nam Ninh
Khái quát một số sự việc đã xảy ra trong các bệnh viện ở Hà Nội; Đồng thời nêu lên sự lo lắng về thực trạng các bệnh viện ở nước ta hiện đang hoạt động với những phương tiện quá eo hẹp, cơ sở vật chất và chuyên môn quá thiếu thốn,…