Làm gì để nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông - Phùng Huy Triện, đại biểu Hà Nam Ninh; Phùng Huy Triện, đại biểu Hà Nam Ninh
Tác giả bài tham luận trình bày các kiến nghị: Tổ chức một cách hợp lý, đồng bộ các phương tiện giáo dục tạo thành sức mạnh tổng hợp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tình thần mục tiêu đào tạo và cũng là tinh thần nghị quyết về cải cách giáo dục hiện nay; Xây dựng những điều kiện thiết yếu cho quá trình giáo dục,...