Lai Châu quyết tâm phấn đấu tự túc lương thực và đẩy mạnh sản xuất hàng xuất khẩu - Nguyễn Niệm, đại biểu Lai Châu; Nguyễn Niệm, đại biểu Lai Châu
Đoàn đại biểu đưa ra một số đề xuất và kiến nghị với Quốc hội và Hội đồng bộ trưởng: Quan tâm đầu tư xây cơ bản nhất là đầu tư cho mở mang các tuyến đường giao thông vào các vùng kinh tế trọng điểm, vùng biên giới; Tăng cường bổ sung đội ngũ cán bộ khoa học cán bộ quản lý kinh tế cho tỉnh đủ sức nghiên cứu ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật vào thực tiễn sản xuất, vào quản lý kinh tế; Nghiên cứu và ban hành chính sách đối với cán bộ miền núi được điều động và tăng cường từ trước khi có chỉ thị 100