Một số ý kiến về nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân nhân viên chức sống bằng đồng lương - Phạm Văn Kim, đại biểu Tiền Giang; Phạm Văn Kim, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đại biểu trình bày một số việc mà địa phương đã làm được và sẽ phát huy để dần dần khắc phục khó khăn trong đời sống của những công nhân viên chức sống bằng đồng lương,…