Về vấn đề đề cao dân chủ và chuyên chính - Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc; Trần Đăng Khoa, đại biểu Hà Bắc
Đoàn đại biểu nêu lên một số vấn đề về để cao dân chủ và chuyên chính: Nguyên tắc cách mạng là dân chủ với nhân dân và chuyên chính với kẻ thù của nhân dân; Chế độ ta là một chế độ chuyên chính vô sản,…