Hợp lý hóa tổ chức phát huy hết vốn quý về khoa học kỹ thuật hiện có - Thân Trung Hiếu, đại biểu Đồng Nai; Thân Trung Hiếu, đại biểu Đồng Nai
Tác giả bài tham luận đưa ra một số kiến nghị như sau: Cho một số Bộ tổ chức lại khâu nghiên cứu đào tạo cũng như sản xuất; Cho liên kết lại toàn bộ lực lượng khoa học kỹ thuật của ngành cũng như trang thiết bị của hệ nghiên cứu, hệ đào tạo, thậm chí một phần của hệ thống sản xuất,...