Vấn đề đổi mới công tác quản lý kinh tế và chỉ đạo thực hiện - Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Công Bình, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đại biểu đưa ra một số biện pháp giải quyết các vấn đề về đỏi mới công tác quản lý kinh tế và chỉ đạo thực hiện như sau: Mối ngành, mỗi cấp quản lý kinh tế từ trung ương đến địa phương và cơ sở phải tiến hành kiểm tra kinh tế đối với tất cả các cơ sở sản xuất kinh doanh do mình phụ trách; Vấn đề tinh giản biên chế hành chính sự nghiệp,..