Dự thảo Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và vấn đề nhân thân con người - Ngô Bá Thành, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Ngô Bá Thành, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả bài tham luận trình bày các vấn đề về con người và liên quan đến con người trong mối quan hệ với pháp luật và xã hội. Sau đó là những ý kiến đóng góp về dự thảo bộ luật hình sự nước ta và vấn đề nhân thân con người.