Đẩy mạnh công tác tổ chức ứng dụng tiến bộ kỹ thuật để tạo thế ổn định và phát triển trong sản xuất công nghiệp - Nguyễn Quang Lộc, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Quang Lộc, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu trình bày một số kiến nghị nhằm đẩy mạnh việc tổ chức ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật giải quyết khó khăn trong các xí nghiệp công nghiệp dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn của địa phương: Nhanh chóng sắp xếp lại tổ chức sản xuất hình thành các ngành kinh tế kỹ thuật cụ thể; Cho phép các liên hiệp sản xuất hình thành các tổ chức nghiên cứu ứng dụng theo nguyên tắc hạch toán thực nghiệm lấy ngắn nuôi dài, tự trang trải các chi phí; Chú trọng đào tạo đội ngũ kỹ sư thiết kế công