Bình Trị Thiên quyết tâm hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1983 - Lê Văn Hoan, đại biểu Bình Trị Thiên; Lê Văn Hoan, đại biểu Bình Trị Thiên
Tác giả bài tham luận có một số đề nghị cụ thể như sau: Đề nghị Hội đồng bộ trưởng có kế hoạch giúp đỡ để đảm bảo nhu cầu tối thiểu về điện cho sản xuất; cung cấp vật tư kỹ thuật kịp thời cho nông nghiệp; Có kế hoạch, biện pháp chặng đứng và đẩy lùi có hiệu quả những hiện tượng tiêu cực về kinh tế xã hội.