Trồng dâu nuôi tằm, trồng bông dệt vải và sinh đẻ có kế hoạch: 2 vấn đề cấp bách có liên quan đến đời sống của nhân dân - Nguyễn Thị Định, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Định, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu trình bày một số ý kiến xoay quanh vấn đề trồng dâu nuôi tằm, trồng bông dệt vải phân tán và vấn đề sinh đẻ có kế hoạch là 2 vấn đề cấp bách có liên quan trực tiếp tới việc thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1983 và đến đời sống của nhân dân.