Phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1983 - Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hải Hưng
Trên cơ sở khái quát về tình hình của tình Hải Hưng, đoàn đại biểu đưa ra một số kiến nghị như sau: Đề nghị Trung ương nghiên cứu thực hiện việc phân cấp đầy đủ, đồng bộ, mạnh tay hơn nữa cho địa phương; Đề nghị Hội đồng bộ trưởng sớm nghiên cứu quy định lại chức năng các ban chuyên môn ở cấp huyện để có thể giúp huyện quản lý được mọi mặt trên địa bàn huyện một cách có hiệu lực.