Đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, ổn định đời sống công nhân viên chức - Vũ Định, đại biểu Phú Khánh; Vũ Định, đại biểu Phú Khánh
Đoàn đại biểu đưa ra những nhận định về việc đẩy mạnh sản xuất công nghiệp, ổn định đời sống công nhân viên chức. Và khẳng định rằng trong tình hình đất nước như hiện tại vẫn có thể và cần thiết phải cải tiến một cách cơ bản chính sách tiền lương nhằm thực hiện nguyên tắc phân phối theo lao động, khuyến khích tăng năng suất lao động, góp phần đẩy lùi những bểu hiện tích cực trong sản xuất và đời sống, thúc đẩy sản xuất phát triển.