Đẩy mạnh phát triển cây công nghiệp trên đất Lâm Đồng - Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng; Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng
Đoàn đại biểu đưa ra những bài học kinh nghiệm của địa phương trong những năm qua. Trên cơ sở đó có một số kiến nghị trước Quốc hội: Hội đồng bộ trưởng xem xét bổ sung kế hoạch đầu tư mạnh vùng cây công nghiệp dài ngày ở Tây Nguyên nói chung và Lâm Đồng nói riêng.