Quảng Nam Đà Nẵng quyết cùng cả nước vượt khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh tế xã hội năm 1983 - Mai Hữu Khuê, đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng; Mai Hữu Khuê, đại biểu Quảng Nam - Đà Nẵng
Tác giả bài tham luận phát biểu về tình hình kinh tế văn hóa xã hội của Quảng Nam Đà Nẵng, đưa ra mục tiêu phấn đấu của toàn tỉnh trong năm 1983. Đồng thời đề xuất một số kiến nghị với Trung ương: Tạo thêm nguồn đện cho địa phương để bảo đảm sản xuất không đình đốn và có thể tiếp tục phát triển; Sớm tổ chức nghiên cứu cải cách tiền lương trong năm 1983 vì chế độ lương cũ mang nhiều tính chất bao cấp và bất hợp lý.