Tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1982 và biện pháp thực hiện hế hoạch Nhà nước năm 1983 - Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa; Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa
Đoàn đại biểu Thanh Hóa nhất trí với sự đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1982, phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu kinh tế xã hội 1983 và mức phấn đấu 1985 củ Hội đồng Bộ trưởng. Đồng thời báo cáo vè tình hinh Thanh Hóa năm 1982 so với năm 1981