Một số vấn đề về nhà nước và pháp chế xã hội chủ nghĩa theo đại hội lần thứ V của Đảng cộng sản Việt Nam - Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang; Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang
Đoàn đại biểu báo cáo về 3 vấn đề chính: Báo cáo về chính trị, ra sức kiện toàn bộ máy nhà nước xã hội chủ nghĩa; Báo cáo về phương hướng, nhiệm vụ kinh tế và xã hội, ra sức tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa; Báo cáo về xây dựng Đảng