Khai thác tiềm năng đất đồi rừng ở trung du, miền núi - Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phúc; Nguyễn Văn Tôn, đại biểu Vĩnh Phúc
Đoàn đại biểu phát biểu trước Quốc hội về một số vấn đề cần giải quyết: Nhà nước cần mở rộng cho các nông, lâm trường, cơ quan, xí nghiệp hợp tác xã và gia đình nông dân vay vốn với tỉ lệ lãi suất thấp; Giá cả các sản phẩm cây công nghiệp và các sản phẩm của rừng cần được xem xét lại; Quan tâm giải quyết vấn đề lương thực ở vùng đồi núi,...