Tấn công khai thác thế mạnh về kinh tế ở Đắc Lắc - Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Đắc Lắc; Nguyễn Xuân Nguyên, đại biểu Đắc Lắc
Tác giả bài tham luận kiến nghị một số ý kiến của địa phương như sau: Trung ương nên xác định trong quy hoạch phân vùng sản xuất là Đắc Lắc là một vùng trọng điểm xuất khẩu về nông lâm sản của nước có quy chế; Cần tiếp tục đầu tư để tu bổ, sửa chữa con đường 14 từ Buôn Mê Thuột đi thành phố Hồ Chí Minh; Ký kết hợp đồng và trao đổi sản phẩm và tổ chức hợp tác, liên doanh tại Đắc Lắc,...