Tăng cường hơn nữa cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ nông nghiệp nhằm sớm giải quyết lương thực tại chỗ - Trần Quang Đạt, đại biểu Nghệ Tĩnh; Trần Quang Đạt, đại biểu Nghệ Tĩnh
Đoàn đại biểu khái quát sơ lược những thuận lợi và khó khăn của địa phương đồng thời kiến nghị để giúp địa phương sớm hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch: Giải quyết cho Nghệ Tĩnh nguồn điện ổn định để phục vụ nông nghiệp; Tiếp tục đầu tư giúp Nghệ Tĩnh xây dựng các công trình thủy lợi trong đó có những công trình trọng điểm