Tăng cường quản lý thị trường nắm đại bộ phận nguồn hàng trong tay nhà nước tổ chức tốt phân phối lưu thông ổn định giá cả giải quyết đời sống nhân dân - Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải; Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải
Đoàn đại biểu trình bày các thành tựu tỉnh đạt được trong thời gian qua và cũng nêu ra các bài học của tỉnh đoàn. Và đó cũng là quyết tâm của tỉnh trong việc ổn định đời sống của nhan dân để thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1982.