Vấn đề sản xuất lương thực và huy động lương thực, thực phẩm ở Bắc Thái - Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái; Doanh Hằng, đại biểu Bắc Thái
Đoàn đại biểu trình bày tình hình thực tế tại tỉnh nhà, trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị với Nhà nước giao trách nhiệ cho Hội đồng bộ trưởng và các Bộ chủ quản xem xét và sớm cho hướng giải quyết một số vấn đề: Cung cấp đủ lượng vật tư nông nghiệp; Giao phối cho các ngành phân phối lưu thông và các ngành hữu quan cùng với địa phương tính toán cân đối lại nhu cầu, xác định rõ địa phương phải tự lo đến đâu,...