Bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng - Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Hoàng liên sơn; Nguyễn Ngọc Hồ, đại biểu Hoàng liên sơn
Đoàn đại biểu hoàn toàn nhất trí với báo cáo về tình hình kinh tế xã hội năm 1983 và Đoàn phát biểu về nhiệm vụ bảo vệ và phát triển tài nguyên rừng.