Trên cơ sở ổn định một bước về lương thực tỉnh Đồng Nai tiếp tục phát huy nhanh hơn nữa các thế mạnh khác của mình - Huỳnh Ngọc Đấu, đại biểu Đồng Nai; Huỳnh Ngọc Đấu, đại biểu Đồng Nai
Đoàn đại biểu Đồng Nai đưa ra một số biện pháp để gúp địa phương có cơ sở vững chắc hơn nữa trong việc thực hiện thắng lợi kế hoạch: Bảo đảm kịp thời đầy đủ, đồng bộ các loại vật tư nông nghiệp mà trong kế hoạch Nhà nước đã ghi cân đối; Giành phần đầu tư thích đáng từ quỹ nuôi rừng và một phần hỗ trợ thêm của ngân sách Trung ương; Có chế độ đến giá lúa ở địa phương, tỉnh ít ruộng,...