Đẩy mạnh sản xuất, nâng cao cảnh giác đánh bại âm mưu phá hoại nhiều mặt của bọn bành trướng Trung Quốc, bảo vệ vững chắc biên cương của Tổ Quốc - Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên; Vù Mí Kẻ, đại biểu Hà Tuyên
Tác giả bài tham luận đưa ra các kiến nghị với Hội đồng Bộ trưởng: Các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước mà trung ương đã phân bổ cho địa phương phải được kịp thời, đủ số lượng đế chân hàng; Có biện pháp chỉ đạo thật tích cực để chống và chấm dứt ngay các hiện tượng tiêu cực ở các cơ quan Bộ và các ngành nắm vật tư hàng hóa, gây cản trở cho việc thực hiện kế hoạch,...