Đẩy mạnh sản xuất tiểu công nghiệp và thủ công nghiệp - Nguyễn Đại Ý, đại biểu Hà Nam Ninh; Nguyễn Đại Ý, đại biểu Hà Nam Ninh
Đoàn đại biểu Hà Nam Ninh đề xuất Quốc hội một số ý kiến như sau: Cần kiểm tra soát xét việc đăng ký nhãn hiệu chất lượng sản phẩm của các cơ sở trong ngành tiểu thủ công nghiệp. Nhà nước cần sớm nghiên cứu ban hành chính sách cụ thể đối với tiểu thủ công nghiệp để phù hợp với thực trạng nền kinh tế hiện nay; Nhà nước cần đầu tư cán bộ khoa học kỹ thuật cho hợp tác xã, biên chế thuộc nhà nước nhưng hợp tác xã trả lương,...