Đưa ngành cao su lên làm nhiệm vụ chiến lược, đóng góp tích cực vào công cuộc công nghiệp hóa xã hội chủ nghĩa - Đỗ Văn Nguyện, đại biểu Sông Bé; Đỗ Văn Nguyện, đại biểu Sông Bé
Đoàn đại biểu đưa ra một số đề xuất và kiến nghị với Quốc hội và Hội đồng bộ trưởng: Đề nghị Hội đồng bộ trưởng có nghị quyết và có một số quyết định cần thiết, đồng bộ với các ngành cao su; Đề nghị hội đồng có chỉ thị cho các tỉnh, thành phố, đặc khu tích cự đóng góp lao động, tiền vốn, lương thực, thực phẩm cùng với Tổng cục cao su xây dựng kinh tế, mũi nhọn của đất nước.