Hà Bắc ra sức phát huy nhân tố mới thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước 1983 - Ngyễn Thanh Quất, đại biểu Hà Bắc; Ngyễn Thanh Quất, đại biểu Hà Bắc
Đoàn đại biểu đưa ra các thành tự mà Hà Bắc đã đạt được trong năm 1982 cũng như rút ra những bài học thực tiến dành cho tỉnh nhà và đưa ra đề nghị với Trung ương: cần phải có kế hoạch đầu tư, khai thác tiềm lực sản xuất nông nghiệp toàn diện và vùng trung du, đáp ứng đầy đủ và kịp thời vật tư cho sản xuất theo hợp đồng kinh tế 2 chiều.