Tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1982 và quyết tâm hoàn thành thắng lợi kế hoạch nhà nước năm 983 của Minh Hải - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải
Đoàn đại biểu đưa ra các tiềm năng phát triển kinh tế của Minh Hải và cũng nêu lên khó khăn của tỉnh là chưa khai thác được nhiều cơ sở hạ tầng như kho tàng, giao thông thủy bộ còn khó khăn, mặt văn hóa xã hội phát triển chưa đáp ứng nhu cầu. Trên cơ sở đó Đoàn cũng đưa ra một số kiến nghị với Hội đồng Bộ trưởng.