Tập trung đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, ổn định đời sống cán bộ và nhân dân - Đặng Trịnh, đại biểu Thái Bình; Đặng Trịnh, đại biểu Thái Bình
Đoàn đại biểu nhất trí với báo cáo của Hội đồng bộ trưởng về kế hoạch kinh tế xã hội năm 1983. Theo đó nhấn mạnh tỉnh Thái Bình ra sức kai thác tiền năng, đẩy mạnh thâm canh trồng cây và con vật nuôi mà chủ yếu là thâm canh và nâng cao độ đồng đều của sản xuất lúa, chăn nuôi và cây công nghiệp.