Khai thác tốt khả năng các mặt của kinh tế địa phương - Hồ Ngọc Nhường, đại biểu Phú Khánh; Hồ Ngọc Nhường, đại biểu Phú Khánh
Đoàn đại biểu đưa ra một số nét chính về tình hình và hướng phấn đấu của tỉnh Phú Khánh. Trên cơ sở đó nói lên sự nhất trí cao với nhận định của Trung ương là đất nước ta còn nhiều khả năng to lớn về nhiều mặt đó là một thuận lợi cơ bản và nước ta có khả năng khai thác một phần quan trọng trong kế hoạch 1983 - 1985 để phát triền kinh tế xã hội.