Những biện pháp thực hiện kế hoạch nhà nước năm 1983 - Mai Văn Bảy, đại biểu thành phố Hồ Chính Minh; Mai Văn Bảy, đại biểu thành phố Hồ Chính Minh
Đoàn đại biểu đề nghị một số biện pháp nhằm thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1983: Nên có quan điểm mới trong việc giải quyết vấn đề thiếu nguyên vật liệu; Đề nghị Trung ương cân đối đủ nang lực điện cho thành phố; Đề nghị phải phân tích tính lời lỗ đối với đồng vốn đầu tư cho khu vực sản xuất vật chất; Cần đề ra nhiều phương án kinh tế kỹ thuật theo chương trình có mục tiêu cho từng loại sản phẩm và chọn phương án có hiệu quả kinh tế cao nhất, tức là phương án tối ưu.