Cần quan tâm hơn nữa đời sống đồng bào dân tộc - Y Pah, đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Y Pah, đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Đoàn đại biểu Gia lai - Kon tum phát biểu các vấn đề về phát triển vây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày ở tỉnh Gia Lai - Kon Tum. Tiếp đó là vấn đề vải sợi may mặc cho đồng bào các dân tộc.