Phấn đấu giải quyết nhu cầu lương thực và một phần vải mặc cho nhân dân trong tỉnh - Nguyễn Trọng Thơ, đại biểu Hà Sơn Bình; Nguyễn Trọng Thơ, đại biểu Hà Sơn Bình
Đoàn đại biểu phát biểu trước Quốc hội về 2 vấn đề. Một là giải quyết lương thực. Hai là giải quyết một phần vải mặc cho nhân dân trong tỉnh. Trên cơ sở đó Đoàn đưa ra một số kiến nghị để giải quyết tốt vấn đề ăn mặc của địa phương.