Tờ trình của Hội đồng bộ trưởng về việc chuyển giao huyện Trường Sa thuộc tỉnh Đồng Nai cho tỉnh Phú Khánh - Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng kiêm Tổng thư ký Hội đồng bộ trưởng; Nguyễn Hữu Thụ, Bộ trưởng kiêm Tổng thư ký Hội đồng bộ trưởng
Toàn văn tờ trình của Hội đồng bộ trưởng về việc chuyển giao huyện Trường Sa thuộc tỉnh Đồng Nai cho tỉnh Phú Khánh