Tờ trình của Chủ tịch Quốc hội về vấn đề bầu bổ sung và điều chỉnh thành viên của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban Quốc hội - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn tờ trình của Chủ tịch Quốc hội về vấn đề bầu bổ sung và điều chỉnh thành viên của Hội đồng dân tộc và các Ủy ban Quốc hội