Tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về việc thành lập Ủy ban hợp tác kinh tế văn hóa với Lào và Campuchia và cử một số thanh viên của Hội đồng Bộ trưởng - Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình của Hội đồng Nhà nước đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về việc thành lập Ủy ban hợp tác kinh tế văn hóa với Lào và Campuchia và cử một số thanh viên của Hội đồng Bộ trưởng