Tờ trình của Hội đồng bộ trưởng về việc đề nghị Quốc hội giao cho Hội đồng Nhà nước sửa đổi chính sách thuế nông nghiệp và thuế công thương nghiệp - Trần Phương, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng; Trần Phương, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng
Toàn văn tờ trình của Hội đồng bộ trưởng về việc đề nghị Quốc hội giao cho Hội đồng Nhà nước sửa đổi chính sách thuế nông nghiệp và thuế công thương nghiệp