Thuyết trình của Ủy ban y tế và xã hội của Quốc hội - Dương Quốc Chính. Chủ nhiệm Ủy ban y tế và xã hội; Dương Quốc Chính. Chủ nhiệm Ủy ban y tế và xã hội
Trên cơ sở nêu lên các khó khăn của ngành: khó khăn do nhận thức tư tưởng của quần chúng và cả của một số cấp ủy, đoàn thể, cán bộ chính quyền; khó khăn do thiếu những văn bản pháp quy cần thiết để giúp các ngành thống nhất chỉ đạo việc thực hiện nhiệm vụ được giao; khó khăn do cơ sở vật chất, kỹ thuật còn thiếu thốn, nghèo nàn, khó khăn do nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ với cán bộ công nhiên viên chưa thật thỏa đáng. Đề xuất một số kiến nghị khắc phục các khó khăn trên.