Phương hướng phát triển nông nghiệp và lâm nghiệp miền núi - Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc; Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc
Một số kiến nghị về phương hướng phát triển nông nghiệp và lâm nghiệp miền núi. Phải xác định phương hướng phát triền nông nghiệp miền núi là phải kết hợp chặt chẽ các hoạt động nông nghiệp với lâm nghiệp thành 1 hệ canh tác nông lâm thống nhất hoàn chỉnh. Tăng cường đầu tư đồng bộ về tài chính, vật tư, tiến bộ kỹ thuật, cán bộ chuyên môn cho miền núi. Sớm chỉ đạo các cấp, các ngành tổng kết, bổ sung và hướng dẫn thi hành đúng đắn chính sách khoán trong nông nghiệp ở miền núi.