Thuyết trình về kế hoạch và ngân sách Nhà nước - Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội; Đào Văn Tập, Chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội
Báo cáo về các vấn đề về đánh giá tình hình hai năm vừa qua, về sản xuất nông nghiệp và vấn đề lương thực, về sản xuất công nghiệp về xây dựng cơ bản, về giao thông vận tải, về ngân sách Nhà nước và về tiền lương và đời sống