Báo cáo thẩm tra Phần chung Bộ luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội
Báo cáo gồm 2 phần. Phần 1 là nhận xét chung về bản dự thảo phần chung Bộ luật hình sự. Phần 2 là những vấn đề cụ thể như về việc nên bỏ hay giữ nguyên tắc tương tự, về tuổi của người chưa thành niên phạm tội vắt đầu chịu trách nhiệm hình sự.