Tờ trình Quốc hội về Bản dự thảo Phần chung Bộ luật hình sự được chỉnh lý - Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Phan Hiền, Bộ trưởng Bộ Tư pháp
Một số ý kiến về bản dự thảo Phần chung Bộ luật hình sự cần được chỉnh lý: Về hình phạt; Về tuổi phải chịu trách nhiệm hình sự của người chưa thành niên; Về trách nhiệm hình sự của quân dân; Về nguyên tắc tương tự.