Báo cáo của Ban vận động và Hội đồng giám khảo sáng tác Quốc ca mới trước Quốc hội về việc trưng cầu ý kiến nhân dân đối với 17 bài được sơ tuyển - Cù Huy Cận, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Phó trưởng ban vận động sáng tác Quốc ca mới; Cù Huy Cận, Chủ tịch Hội đồng giám khảo, Phó trưởng ban vận động sáng tác Quốc ca mới
Những nhận định của Ban vận động vầ Hội đồng giám khảo sáng tác Quốc ca mới về cuộc thi. Việc mở cuộc thi là hào toàn đúng và cuộc thi đã được tiến hành khẩn trương và nghiêm túc. Nhiều nghệ sĩ chuyên và không chuyên đều tham gia nhiệt tình. Tuy nhiên 17 bài đã được tuyển chọn chưa đáp ứng được sự mong mỏi của nhân dân.