Tờ trình của Chủ tịch hội đồng Nhà nước về việc đề nghị Quốc hội bầu Ủy ban kiểm tra tư cách đại biểu Quốc hội - Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước
Tờ trình của Chủ tịch hội đồng Nhà nước về việc đề nghị Quốc hội bầu Ủy ban kiểm tra tư cách đại biểu Quốc hội để tiến hành thẩm tra tư cách đại biểu của 6 đại biểu Quốc hội mới được bổ sung