Báo cáo của Ủy ban bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội khóa VII trình Quốc hội về tình hình và kết quả việc bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội khóa VII - Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước; Lê Thanh Nghị, Phó chủ nhiệm kiêm Tổng thư ký Hội đồng Nhà nước
Khái quát về các vấn đề về việc chuẩn bị và tổ chức bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội khóa VII. Tổng hợp kết quả của cuộc Bầu cử bổ sung.