Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao - Trần Lê, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao
Ngành Kiểm sát nhân dân báo cáo trước Quốc hội về tình hình chấp hành pháp luật và hoạt động của hệ thống Viện kiểm sát nhân dân trong năm 1982 và phương hướng nhiệm vụ công tác kiểm sát trong thời gian tới.